วันพฤหัสบดีที่ 13 พฤษภาคม พ.ศ. 2553

สองกระทู้นี้จากพันธ์ทิพ ทำไมมันเคสคล้ายกันหมดเลย

ตัวอย่างนี้มาจากนี่ครับ
                        ไม่ทราบมีใครรู้จักบริษัท INTER-GLOBAL EXPRESS COURIER SERVICES บ้างมั้ยครับ พอดีมีเพื่อนส่งพัสดุจาก ประเทศอังกฤษ มาให้เราที่ประเทศไทย โดยใช้บริการของบริษัท INTER-GLOBAL EXPRESS COURIER SERVICES แต่พัสดุตอนนี้ดันไปติดอยู่ที่ประเทศ มาเลเซีย ซึ่งเพื่อนที่ส่งมา เขาจะให้เราโอนเงิน ไปให้คนที่อยู่ในประเทศ มาเลเซีย 650 เหรียญ us โทรไปสอบถามที่ กรมศุลกากรของประเทศไทย เขาก็บอกว่า ไม่มีทางที่สินค้าจะไปติดอยู่ที่ประเทศมาเลเซียได้ ไอ้เราก็เลยคิดว่า ไม่รู้ว่าจะโดนหลอกให้โอนเงินฟรีๆ หรือเปล่า รบกวนขอความคิดเห็นของเพื่อนๆ หน่อยนะครับ ขอบคุณครับ

จากคุณ : tatumja
เขียนเมื่อ : วันลอยกระทง 52 15:03:49

--------------------------------------------------------------------------------

bookmark เก็บเข้าคลังกระทู้ ส่งต่อกระทู้ พิมพ์ หน้าหลัก กระทู้ก่อนหน้า กระทู้ถัดไป

--------------------------------------------------------------------------------
ความคิดเห็นที่ 1
                               พึ่งได้รับเอกสารเหมือนกัน ให้โอนเงินค่าธรรมเนียม 1,500 เหรียญ เพื่อแลกกับของที่เพื่อนชาวอังกฤษส่งมาราคารวม ๆ เกือบล้านบาท นี่เป็นจดหมายจากมาเลเซียส่งมา พร้อมกับโทรบอกให้โอนเงินให้ ใครได้รับบ้าง

                          This is to notify you that your package sent from London, England with the Billing Number (B236710307) is with held in Malaysia by the custom as all our parcel/package/cargo transit via malaysia as the Head office in South East Asian Region. You are recommended to pay a fee of One Thousand Five Hundred United State Dollars. This is for the airport and a custom clearance certificate on your behalf to enable us deliver your parcel to the final destination. Immediately your payment is confirmed, the package will be delivered to the above address within 24 hours.

                                 However for quicker remittance, you are recommended to send the money via western union money transfer with the below information ,

Name: SITI NOR ASMA BINTI OMAR
Amount:US$1,500
Address: Puchong Hartamas 3/5, Puchong 52100, Kuala Lumpur, Malaysia.
Endeavour to send the mtcn number and payment details after sending the money for remittance.

Yours Sincerely,
Customer Care Service

จากคุณ : nui
เขียนเมื่อ : 16 พ.ย. 52 19:16:40 A:124.122.196.86 X:




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น